Hỗ trợ lắp đặt hệ thống gas (LPG) miễn phí cho khu công nghiệp

12 Cách Mạng Tháng 8, P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, BD

0869870870

Mở cửa: 5h30 _ 23h00

Hỗ trợ lắp đặt hệ thống gas (LPG) miễn phí cho khu công nghiệp
Ngày đăng: 17/04/2023 06:01 PM

  Các bước thi công hệ thống giàn gas
  – Khảo sát thực tế

  Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, Công ty sẽ bố trí lịch hẹn và đến tận nơi để khảo sát địa hình, vị trí kho gas phù hợp với quy định của PCCC , đo đạc, lên phương án lắp đặt bình gas, tính toán vị trí lắp đặt ống sao cho phù hợp.

  – Phác thảo bản vẽ và lên báo giá vật tư

  Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sau khi khảo sát thực tế sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ và trình bày ý tưởng phương án hệ thống giàn gas cho khách hàng nghe qua, tiếp nhận ý kiến và sửa chữa. Sau khi đạt được thỏa thuận, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với kế toán và lập bảng báo giá đề xuất vật liệu cho công trình.

  – Thi công hệ thống giàn

  Bước tiếp theo, nhân viên của Công ty sẽ tiếp nhận mặt bằng thi công, vận chuyển vật tư, máy móc cần thiết vào công trình, đặt các bình cứu hỏa đảm bảo PCCC, trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ cho công nhân lắp đặt, thi công đúng theo bản vẽ nhất trí của khách hàng, dọn vệ sinh sạch sẽ.

  – Thi công và bàn giao

  Sau khi quá trình lắp đặt hệ thống giàn hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật của Công ty sẽ vận hành thử, kiểm tra độ an toàn của toàn bộ hệ thống trước mặt khách hàng. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành bàn giao, tư vấn các chú ý để vận hành hệ thống giàn an toàn, hiệu quả. Cuối cùng là tiến hành thanh toán và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

  Công ty Gas Việt Anh sđt: 0274.2246979 hoặc 093 828 9919 là cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho khu công nghiệp. Đến với hệ thống phân phối của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời:

  – Địa chỉ được nhiều người lựa chọn thi công hệ thống giàn chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng

  – Được hỗ trợ việc lắp đặt miễn phí

  – Hệ thống máy móc, vật liệu đều có chất lượng cao, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ

  – Chính sách bảo hành, bảo trì trong thời gian dài để khách hàng có thể yên tâm vận hành hệ thống giàn

  Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn cho khu công nghiệp hãy liên hệ với hệ với chúng tôi sđt: 0274.2246979 hoặc 093 828 9919  ngay bạn nhé.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline