hướng dẫn sử dụng bình gas xe nâng Petrolimex

12 Cách Mạng Tháng 8, P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, BD

0869870870

Mở cửa: 5h30 _ 23h00

hướng dẫn sử dụng bình gas xe nâng Petrolimex

Bình gas chạy xe nâng Petrolimex
Loại 12kg
  • Liên hệ
  • - +
  • 230

Sản phẩm Gas Petrolimex là thương nhiệu hàng đầu về chất, Gas được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Ả Rập, Ấn Độ… Gas có chất lượng cao và áp suất ổn định.

Bình Gas 12kg rút lỏng: là sản phẩm chuyên dùng cho xe nâng, bình Gas được cấu tạo hóa hơi nhanh và lượng tạp chất chỉ chiếm 0.01%.  Khi sử dụng sẽ kéo dài tuổi thọ của màng lưới lọc xe nâng. Ngoài ra bình rút lỏng sử dụng tiết kiệm hơn vì sau khi sử dụng bình Gas không còn gas dư.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp cho hơn 200 khách hàng sử dụng bình Gas 12kg rút lỏng cho xe nâng và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Ngoài ra được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp lâu dài. Một số khách hàng tiêu biểu: Công ty CP Sữa Việt Nam, Nhà máy sữa Dielac,  Nhà máy sữa vinamilk, tập đoàn Masan…

 

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH GAS 12KG RÚT LỎNG CHO XE NÂNG

1/ Đặt bình gas nằm ngang, quay miệng bình gas (chỗ lắp ống đuôi heo) hướng xuống đất, vuông góc với mặt đất để sử dụng hết gas.

2/ Gắn ống đuôi heo cao su vào van bình gas (lưu ý: vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để mở van và thuận kim đồng hồ để khoá van).

3/ Kiểm tra để đảm bảo kín, không bị rị rỉ gas.

4/ Mở van bình gas để sử dụng.

5/ Khi sử dụng hết gas trong bình cần thay thế bình mới thì khóa van bình trước, tháo kết nối giữa ống đuôi heo với bình gas và thay bằng bình gas mới.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT BÌNH GAS CHẠY XE NÂNG 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline