Nên dùng bếp gas công nghiệp nào là tốt

12 Cách Mạng Tháng 8, P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, BD

0869870870

Mở cửa: 5h30 _ 23h00

Nên dùng bếp gas công nghiệp nào là tốt
Ngày đăng: 13/04/2023 11:22 PM

  Bếp gas công nghiệp là gì?

  Bếp gas công nghiệp là loại bếp gas hoạt động với công suất lớn để chế biến cho nhiều người ăn. Chính vì vậy bếp gas công nghiệp thường co mặt trong các nhà hàng lớn, các đám cưới. Những nơi tập trung nhiều người. Công suất của bếp gas công nghiệp rất cao để phục vụ cùng lúc nhiều người. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích khu bếp. Bếp gas công nghiệp là một giải pháp hoàn hảo cho những nơi cần phục vụ nhiều người. Thị trường bếp gas công nghiệp vô cùng rộng lớn với rất nhiều phân khúc giá đa dạng

  Giá thành của bếp gas công nghiệp khoảng bao nhiêu !

  Giá thành của bếp gas công nghiệp phụ thuộc vào nguồn gốc, loại inox dùng để làm bếp. Với những loại bếp công nghiệp được cắt hàn thủ công và sử dụng họng khè công nghiệp. Thì giá thành sẽ giao động trong từ khoảng 560.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ tùy vào loại bếp và công suất bếp như thế nào. Nhưng nếu lắp vào bàn inox thì bếp 3 họng đun có giá vào khoảng từ 7 triệu tới 9 triệu. Bếp gas công nghiệp có kết cấu tương đương nhau nên giá thành cũng tương đương nhau. Giá giao động là do chất liệu cấu tạo và công suất của bếp.

  Bếp gas công nghiệp loại nào tốt !

  Để trả lời cho câu hỏi bếp gas công nghiệp loại nào tốt? Mình xin gợi ý cho các bạn một vài hãng phân phối bếp công nghiệp uy tín để các bạn dễ lựa chọn nhé.

  Bếp khè Bluestar NG 5A1N

  Bếp khè Bluestar NG 5A1N

  Bếp gas công nghiệp BS - 280C

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline